Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

NeoVision là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng tới sức khỏe (health – oriented garment technology).

Được thành lập vào năm 2002, trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay NeoVision tự hào dẫn đầu về ngành sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam như nón mũ, khẩu trang. Năm 2010, NeoVision vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng 2010 do NQA (Anh Quốc) chứng nhận.

NeoVision - uy tín trên thế giới 

Trên thị trường quốc tế, NeoVision cũng đã được tổ chức ACP Global (Singapore) đánh giá cao và cấp chứng nhận nhà cung cấp tin cậy và là nhà cung cấp Vàng của Alibaba.com. Hiện nay, NeoVision đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và được khách hàng tin dùng như: Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan,...

Năm 2013, NeoVision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp. Hiện nay, các sản phẩm của NeoVision đang được bán tại nhiều siêu thị trên nước Mỹ và các nước khác, đặc biệt có mặt trên các trang Web mua bán phổ biến trên thế giới như Amazon.com hay Ebay.com.

Những thành quả trên phần nào đã giúp nói lên chất lượng thật sự của sản phẩm do NeoVision cung cấp. NeoVision luôn mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người tiêu dùng, không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn cho cả những người thân yêu xung quanh mình.   
 


 

Khẩu Trang Than Hoạt Tính NeoMask - Chống độc, chống ô nhiễm trên 95%

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng, khẩu trang than hoạt tính Neomask của NeoVision hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như:

Lớp lọc than hoạt tính cao cấp ( Activated Carbon Fiber/ Activated Carbon Cloth/ Activated Carbon Nonwoven) nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Ngăn bụi siêu mịn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm lên đến 95% với bộ lọc đa lớp.
Thiết kế thẩm mỹ, thuận tiện sử dụng, luồng không khí thông thoáng mang đến cảm giác dễ chịu khi đeo nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ hệ hô hấp một cách tốt nhất. 
Đạt tiêu chuẩn sử dụng tại nhà máy và khu công nghiệp, các môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại.
Thiết kế thông minh giúp tháo giặt và bảo quản sản phẩm vô cùng tiện lợi.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Sản xuất và phân phối độc quyền

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN MỚI

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868