Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Khẩu Trang NeoMask VC65 - New

Mã SP : VC65-new

30.000 đ

NeoMask VC65-new bảo vệ hệ hô hấp toàn diện khi đi đường hoặc trong môi trường làm việc độc hại

TẠI SAO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN VC65 - NEW?
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khẩu trang chất lượng cao cấp bảo vệ hệ hô hấp toàn diện khi đi đường hoặc trong môi trường làm việc độc hại thì NeoMask VC65-new sẽ là sự lựa chọn tối ưu với những đặc điểm vượt trội khó lòng tìm được ở các dòng khẩu trang khác cùng phân khúc.

KẾT CẤU BỘ LỌC
1. Lớp vỏ bọc ngoài cùng.
2. Lớp than hoạt tính với khả năng lọc khí ga và giảm mùi.
3. Lớp vải không dệt đạt chuẩn PFE99 với khả năng lọc đến tận 99% bụi siêu mịn và vi khuẩn (0.1 micromet), nhỏ hơn 25 lần PM2.5.
4. Lớp trong cùng: Là lớp vải siêu mịn, thân thiện với làn da.

BỘ LỌC
Bộ lọc được kiểm định chất lượng tại các trung tâm uy tín ở nước ngoài, với lớp than hoạt tính và lớp Meltblown đạt chuẩn N95/BFE99/PFE99 bảo vệ hệ hô hấp tối ưu trong bất kỳ môi trường nào. Kích thước bộ lọc siêu lớn được sản xuất với quy trình hiện đại nhất!VỎ KHẨU TRANG
Vỏ khẩu trang làm bằng vải dệt cao cấp, không gây kích ứng da, đảm bảo độ thông thoáng khi hít thở. Đột phá với thiết kế thun viền ấn tượng, ôm trọn mọi góc cạnh khuôn mặt.

THUN TAI MỚI
Thun tai mềm mại với độ co giãn vượt trội, với thiết kế phần nút chặn tiện lợi có thể linh hoạt điều chỉnh vừa vặn với mọi kích thước khuôn mặt.

CÔNG DỤNG
Khẩu trang NeoMask VC65-new bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ngăn ngừa hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp các hạt bụi cực nhỏ và các chất ô nhiễm khác. 

THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất hoặc từ 1-3 tháng (sau khi tháo bao bì), tùy mức độ ô nhiễm của môi trường sử dụng. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 cái/bao PE

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868