Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Cách phân biệt khẩu trang than hoạt tính thật giả tránh bị lừa

Khẩu trang than hoạt tính là cái tên rất quen thuộc bắt đầu khoảng từ 3-4 năm trở lại đây, và nó thực sự trở nên rất cần thiết khi mức độ ô nhiễm không khí luôn được cảnh báo ở mức báo động đỏ. Tuy nhiên có rất nhiều loại khẩu trang than hoạt tính bị làm giả, nhất là khi giá bán của loại khẩu trang này lên đến 100.000đ – 150.000đ/chiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm chính xác của khẩu trang than hoạt tính để có thể mua được sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt.

khau trang than hoat tinh

Đặc điểm của khẩu trang than hoạt tính

Than hoạt tính được dùng trong sản xuất khẩu trang chống bụi mịn là carbon đã qua xử lý ở nhiệt độ hơi nước từ 900-1000 độ C trong môi trường yếm khí, tạo ra một loại Carbon có cấu trúc mao mạch lớn, làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp.

Các sản phẩm khẩu trang có tích hợp than hoạt tính thường là có chứa than hoạt tính hoặc được chế từ sợi than hoạt tính, với nhiều tính năng ưu việt như ngăn ngừa bụi bẩn, các loại hóa chất và các loại khí độc hại như S02, C02, H2S, NH2…

Chất vải: Chất vải mềm mịn, khi đeo lên người dùng có cảm giác thoải mái, không bị ma sát khó chịu vùng da tiếp xúc, đồng thời lớp lọc khẩu trang cũng dày hơn, mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng.

Lớp than hoạt tính bên trong: Có thực sự là khẩu trang than hoạt tính hay không người dùng cần kiểm tra lớp hoạt tính bên trong. Hãy rạch một chiếc khẩu trang, sau đó lấy tay kéo thật mạnh lớp ở giữa của khẩu trang, nếu là khẩu trang than hoạt tính thật thì lớp ở giữa rất dai, không bị rách.

khau trang nhieu lop than hoat tinh

Khẩu trang than hoạt tính được chia làm hai loại: Loại có lớp vải dệt sợi than hoạt tính, may liền với nhau và một loại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải. Sợi hoạt tính ở đây chính là các sợi vải được tẩm than hoạt tính, và chỉ có tác dụng sau vài lần giặt.

Còn đối với những loại khẩu trang mang tên than hoạt tính nhưng có lớp vải thô, cứng, lớp than hoạt tính tách rời dễ rách hoặc có mùi hôi đều là hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng nên chú ý để không bị lừa.

Than hoạt tính ép trong vải không dệt của khẩu trang chống bụi mịn là gì?

Giá của những chiếc khẩu trang than hoạt tính chất lượng cũng đắt hơn so với khẩu trang y tế thông thường, khoảng gần 4000đ/chiếc. Bạn có thể tìm kiếm một vài thương hiệu uy tín để mua.

khau trang than hoat tinh

Mua khẩu trang than hoạt tính thật ở đâu

Nếu bạn đang có ý định mua khẩu trang than hoạt tính sử dụng thì NeoVision là một gợi ý không nên bỏ qua.

NeoVision là một trong những Thương hiệu sản xuất khẩu trang chất lượng cao của Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi mịn, bụi siêu mịn xuất khẩu.

Hiện nay do tình trạng ô nhiễm không khí của Việt Nam tăng cao, thương hiệu này quyết định mở rộng và đẩy mạnh các sản phẩm của mình với thị trường trong nước, mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng, được kiểm định bởi phòng thí nghiệm Nelson ( Mỹ) với mức giá phải chăng cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 098 848 55 77
Website: www.neovision.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NeovisionKhauTrangThanHoatTinh/

 

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868