Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chọn khẩu trang chống bụi mịn cần lưu ý điều gì?

Ô nhiễm môi trường hiện đang là vấn đề nóng được nhiều người quan tâm, hai thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh “rất may mắn” được lọt vào top các thành phố ô nhiễm nhất thế giới. 

Không khí ô nhiễm, khói bụi luôn ở mức cao điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng và để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, cách đơn giản là lựa chọn cho mình những chiếc khẩu trang đeo khi di chuyển ngoài đường. Khẩu trang chống bụi mịn là một gợi ý cho mọi người. 

Song để có được một lựa chọn thông minh, sáng suốt và hiệu quả, thì bạn nên dành thời gian cho bài viết chia sẻ dưới đây.

Theo các thống kê gần đây cho biết, mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao, đặc biệt là mức độ tiếp xúc bụi PM2.5. Thông tin này có đáng quan tâm và chú ý hay không? Cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Bụi PM.25 là một chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất đối với sức khỏe, kích thước của loại bụi này cực kì nhỏ, dễ dàng tấn công vào cơ thể của con người. 

Tại hai thành phố lớn của nước ta, chỉ số về loại bụi này luôn vượt ngưỡng cho phép. Đó chính là lý do mà việc lựa chọn khẩu trang chống bụi mịn quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Lưu ý khi lựa chọn khẩu trang chống bụi mịn

Chất liệu: Bạn nên lựa chọn chất liệu khẩu trang chống bụi mịn có thể lọc được các vật chất nhỏ, khẩu trang N95 và N99 là những loại được trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến nghị nên sử dụng khi sống tại các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao, khả năng lọc được bụi bẩn, kể cả bụi siêu mịn lên đến 95%

Kích thước: Để đảm bảo được khả năng và hiệu quả chống bụi bẩn, bạn nên lựa chọn loại khẩu trang có kích thước vừa vặn, ôm sát được mặt, điều này sẽ hạn chế được tối đa việc bụi bẩn len lỏi xâm nhập vào đường thở.

Có nguồn gốc: Các sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn trên thị trường hiện nay có rất nhiều, song không phải loại nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, vì vậy khi bạn lựa chọn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có quy chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn. Tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu.

Thay khẩu trang sau khoảng 10 ngày sử dụng với điều kiện là bạn cất giữ ở nơi khô thoáng và đảm bảo vệ sinh. 

Đây là những lưu ý giúp bạn chọn và sử dụng khẩu trang chống bụi mịn hiệu quả nhất.

Cách phân biệt khẩu trang than hoạt tính thật giả tránh bị lừa

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868