Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chống bụi siêu mịn bằng khẩu trang than hoạt tính liệu đã đủ?

Đề tài nóng hổi trong suốt những tháng cuối hè và đầu thu năm 2019 vừa rồi, và có lẽ sẽ chưa thể nào kết thúc trong một vài tháng tới hay một vài năm tới là việc bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả trẻ em lẫn người lớn trước tình trạng xuất hiện bụi mịn và bụi siêu mịn trong không khí của Việt Nam. Một quốc gia vốn trước đây được biết đến có khí hậu mát mẻ, trong lành và đáng sống trước đây.

Trong đề tài này không ít lần những người bàn luận và cả những người quan tâm đến sức khỏe nhắc đến khẩu trang chống bụi mịn và bụi siêu mịn bằng than hoạt tính. Ăn theo trào lưu cũng rất nhiều nhà kinh doanh, các kênh order hàng hóa nước ngoài quảng cáo về các sản phẩm khẩu trang có kèm than hoạt tính. Vậy loại khẩu trang này có hoàn toàn chống được loại bụi chỉ 2,5micron và 1micron không?

khau trang than hoat tinh

Khẩu trang than hoạt tính có chống được bụi mịn và siêu mịn không?

Câu trả lời là không!

Đối với các loại khẩu trang Y tế than hoạt tính được cung cấp bởi các nhãn hàng dù uy tín hay không cũng không hoàn toàn chống được những loại bụi siêu nhỏ. Những loại khẩu trang này nếu đúng thực tế có lớp than hoạt tính, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng thì có thể  ngăn chặn các loại bụi nhỏ, ngăn ngừa khí độc hại như SO2, CO, H2S, NH2…

Chúng tôi không hề nói sản phẩm này không tốt, nó là một loại sản phẩm người dùng nên có và cần có trong mọi hoạt động thông thường, ngay cả khi hoạt động trong nhà thì đây cũng là những sản phẩm vô cùng cần thiết với ưu điểm nổi trội là tiện lợi.

khau trang than hoat tinh

Nhưng để có thể hoàn toàn ngăn ngừa các loại bụi có kích thước siêu nhỏ, người dùng cần dùng những loại khẩu trang được thiết kế riêng biệt với lớp lõi được làm từ vải than hoạt tính không dệt ( than hoạt tính ép trong vải không dệt), bên ngoài là các lớp vải bông mịn hỗ trợ cùng thiết kế gọng ôm sát vành mũi mới có thể đảm bảo.

Ngoài ra với loại khẩu trang được thiết kế theo chuẩn, được thông qua nhiều khâu kiểm định trước khi xuất xưởng như vậy còn có thể đảm bảo cho người dùng tránh được một số bệnh hô hấp thông thường như viêm mũi dị ứng, cảm cúm từ các hạt nước rơi nhỏ trong không khí qua quá trình hắt xì hoặc ho. Loại khẩu trang này còn có thể ngăn ngừa các ảnh hưởng lâu dài bởi mùi hóa chất, ở những nơi làm việc đặc thù do tính chất chống độc của vải than hoạt tính không dệt.

Mua khẩu trang có than hoạt tính ép trong vải không dệt ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu bức thiết của người dùng trong nước, Thương hiệu NeoVision – Một nhãn hàng sản xuất khẩu trang từ năm 2002 tới nay đẩy mạnh các sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn, bụi siêu mịn cao cấp tại thị trường trong nước.

khau trang than hoat tinh

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng hiếm hoi trong nước cung cấp các sản phẩm khẩu trang Y tế, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi mịn sử dụng vật liệu cao cấp chuyên dụng trong cả nước. Những sản phẩm của nhãn hàng này cũng không hề đắt tiền với nhiều mức giá từ vài ngàn đồng đến hơn 100 ngàn đồng, cùng nhiều mẫu mã từ cao cấp đến bình dân cho người dùng lựa chọn.

Nếu đối tượng người dùng là trẻ em bạn có thể chọn Khẩu Trang NeoMask KMP116, Khẩu Trang NeoMask KMP710, Khẩu Trang NeoMask KMP356 cho các lứa tuổi từ 3-16 tuổi.

Là người trưởng thành bạn có thể chọn khẩu trang NeoShield, NeoMask cao cấp đến NeoMask VC65, NeoMask HTP trung cấp, hoặc Khẩu trang Ytế Than hoạt tính DM01-AC, Khẩu trang Ytế  DM03 - NW cho nhu cầu thông thường. NeoVision có thể đáp ứng bất cứ mục đích sử dụng nào về các loại khẩu trang cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0988 48 55 77

 

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868