Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Điểm danh các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé ​​​​​​​

Điểm danh các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé ​​​​​​​

Môi trường bị ô nhiễm, trẻ nhỏ là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Với tình hình ô nhiễm không khí hiện nay tại các thành phố lớn của nước ta, thì lá phổi còn non nớt của trẻ sẽ bị tổn hại rất nhiều. Sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của bé sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đây là lý do mà bé dễ bị ốm vặt. 

Để giúp bé có một sức khỏe tốt nhất, việc lựa chọn cho bé những sản phẩm khẩu trang bảo vệ bé khi đi ra ngoài nên được quan tâm đặc biêt. Dưới đây là gợi ý những loại khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn.

Khẩu trang chống bụi siêu mịn Anxin PM2.5

khau trang chong bui sieu min anxin

Loại khẩu trang này là loại khẩu trang dành cho trẻ em, sử dụng miếng lọc hoạt tính với khả năng lọc được bụi siêu mịn, rất phù hợp để cha mẹ lựa chọn sử dụng cho bé khi mà không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. 

Khả năng lọc bụi của khẩu trang Anxin lên đến 95%, hiệu quả ngăn bụi gấp 5 lần so với loại khẩu trang vải, khẩu trang y tế thông thường

Loại khẩu trang này cũng được thiết kế rất phù hợp với tính cách và sở thích của các bé, mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng cho bé. 

Khẩu trang gấu Pigeon

khau trang chong bui sieu min pigeon

Đây là một dòng khẩu trang có nguồn gốc từ Nhật Bản, khẩu trang này được rất nhiều mẹ Việt Nam mua sử dụng cho các bé, khẩu trang này phù hợp cho bé từ 1 tuổi. Chất liệu của khẩu trang gấu được làm từ bông hoạt tính đã được khử trùng nên khả năng chống bụi của dòng khẩu trang này rất cao. 

Thiết kế với 3 lớp gồm 1 lớp lọc sạch không khí, 1 lớp kháng khuẩn và 1 lớp thanh lọc sạch không khí lần nữa.  

Thiết kế của khẩu trang gấu đúng như cái tên nên được nhiều bé rất hứng thú khi sử dụng.

Khẩu trang than hoạt tính là gì, cách mua khẩu trang hoạt tính chất lượng?

Khẩu trang Pitta Mask

khau trang chong bui sieu min pitta mask

Dòng khẩu trang Pitta Mask thường được biết đến là dòng khẩu trang cho người lớn, song thương hiệu này vẫn có khẩu trang dành cho trẻ em.

Ưu điểm nổi bật nhất của khẩu trang Pitta Mask là có thiết kế đẹp mắt, có túi lọc nhiều lớp, quai đeo của khẩu trang mềm mại, có thể co giãn và hoàn toàn không khiến bé khó chịu hay đau tai khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể giặt sạch khẩu trang này và sử dụng lại nhiều lần. 

Mức giá bán của khẩu trang chống bụi siêu mịn này cũng khá dễ chịu.

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868