Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Khám Phá Cấu Tạo Khẩu Trang Than Hoạt Tính Chống Khuẩn Tiêu Chuẩn

Với tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, nhu cầu tìm kiếm khẩu trang than hoạt tính chống khuẩn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn trong thị trường kinh doanh và phân phối khẩu trang than hoạt tính, vì vậy tìm hiểu về cấu tạo và cơ chế hoạt động của sản phẩm sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa được việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính
Khẩu trang than hoạt tính được chia làm 2 loại: loại có lớp vải dệt sợi hoạt tính, may liền với nhau và một loại có tấm than hoạt tính đặt giữa 2 lớp vải. Tuy nhiên trên thực tế khẩu trang than hoạt tính dạng tấm được bày bán phổ biến hơn vì sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trôi mà nó đem lại.

Thông thường khẩu trang vải than hoạt tính sẽ bao gồm 3 hoặc 4 lớp với thứ tự sắp xếp như sau: lớp vải mặt ngoài – tấm lọc than – lớp vải mặt trong mang đến sự thoải mái tối đa dù đeo liên tục nhiều giờ liền. Đặc biệt bộ lọc than được đánh giá là thành phần quan trọng nhất của sản phẩm gần như quyết định giá tổng thể của cả chiếc khẩu trang. Chính vì vậy người dùng chỉ nên chọn mua khẩu trang có bộ lọc đã được kiểm định chất lượng tại các cơ quan uy tín trong và ngoài nước, cũng như tìm hiểu cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tối đa cho sức khỏe.

Tính năng nổi bật của bộ lọc than hoạt tính

Than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như trong nông nghiệp, xử lý nước công nghiệp, công nghiệp hóa học đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Việc sử dụng than hoạt tính để sản xuất khẩu trang mang đến nhiều lợi ích nổi bật như: Tính năng chống khuẩn - chống bụi mịn – chống ô nhiễm giúp bảo vệ sức khỏe người đeo một cách tối ưu nhất.

Lý giải cơ chế hoạt động của bộ lọc này là nhờ vào quá trình hấp phụ, không hấp thụ. Sự khác biệt cơ bản của 2 quá trình này là trong quá trình hấp phụ các chất ô nhiễm bám vào bên ngoài than hoạt tính. Còn với sự hấp thụ, các chất ô nhiễm được hấp thụ bên trong cấu trúc của chính nó.

Tuy nhiên theo thời gian các chất ô nhiễm dạng khí sẽ ngày càng lấp đầy các vị trí hấp phụ của than hoạt tính. Khi đã bão hòa, bộ lọc không còn khả năng ngăn chặn các chất ô nhiễm, đồng thời người dùng có thể nhận thấy mùi lạ tỏa ra từ nó. Do vậy đây được xem là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã đến lúc bạn cần thay mới bộ lọc than hoạt tính của mình.

Tìm mua khẩu trang than hoạt tính chất lượng ở đâu?

Có thể nói một  trong những vấn đề khiến người tiêu dùng đau đầu là tìm mua khẩu trang vải than hoạt tính ở đâu để đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả. Hiện tại với nhu cầu sử dụng tăng đột biến nhưng nguồn cung lại khá ít ỏi dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy cái tên NeoVision đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm.

Gần 20 năm tồn tại và phát triển, NeoVision là một trong những công ty đi đầu ở lĩnh vực sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam. Các mặt hàng do công ty phân phối rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là mức giá thành phải chăng phù hợp với thu nhập của đại đa số người dùng.

Hiện tại bên cạnh việc xuất khẩu ra nước ngoài, công ty còn tập trung phân phối cho thị trường bán lẻ trong nước. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các dòng khẩu trang vải than hoạt tính chính hãng của NeoVision tại website www.neovision.com.vn hoặc Fanpage NeoVision Khẩu Trang Than Hoạt Tính.

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo đủ tiêu chuẩn sử dụng trong điều kiện đi đường và môi trường công nghiệp, NeoVision hoàn toàn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng dòng khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

 

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868