Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Kinh nghiệm chọn khẩu trang chống bụi mịn tại Việt Nam

Khẩu trang chống bụi mịn hiện nay là một trong những từ khóa hot nhất các cổng thông tin trực tuyến, do mức độ ô nhiễm môi trường tăng cao và lan rộng trên nhiều tỉnh thành, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cũng chính từ nhu cầu cấp thiết này của người dân mà nhiều nhãn hàng cho ra mắt các loại khẩu trang chống ô nhiễm cho người dùng, mức giá của mặt hàng này cũng rất khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn một chiếc. Nhưng đâu là lựa chọn đúng đắn nhất?

o nhiem moi truong

Chỉ số bụi mịn trong không khí do ô nhiễm tại Việt Nam

Để có thể có được chiếc khẩu trang đúng mục đích, chất lượng, người dùng đầu tiên cần hiểu rõ về môi trường mình đang sống, xác định nhu cầu chính xác dành cho khẩu trang chống bụi mịn, hay khẩu trang chống bụi siêu mịn.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy gần đây cho thấy, tại TP. Hồ Chí Minh có chỉ số AQI (chỉ số chất lượng không khí và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người) chung đạt mức 128. Mức độ tiếp xúc bụi mịn PM2.5 (là loại bụi bay lơ lửng trong không khí có kích thước 2,5 micron trở xuống, nhỏ hơn 30 lần so với sợi tóc) ở trong nhà và ngoài trời đều vượt mức khuyến cáo, các chỉ số này có dấu hiệu tăng vọt về tầm trưa.

Tại Hà Nội, mức độ bụi mịn có xu hướng ngày càng tăng do tốc độ công nghiệp hóa được đẩy mạnh. Gần đây, vào ngày 30-9-2019 một ghi nhận quan trắc về chất lượng không khí vượt ngưỡng 200, là mức vô cùng nguy hại cho sức khỏe con người, và nồng độ bụi mịn PM2.5 tại Hà Nội vượt cả TP. Hồ Chí Minh.

Theo Tổ chức y tế Thế giới, bụi PM2.5 là chất gây ô nhiễm nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người thông qua hô hấp. Có thể hạn chế tình trạng này bằng cách đeo khẩu trang chuyên dụng, đúng tiêu chuẩn. Vậy làm thế nào để chọn được khẩu trang chống bụi mịn chất lượng?

khau trang chong bui min

Kinh nghiệm lựa chọn khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất

Lựa chọn chất liệu khẩu trang có khả năng lọc các hạt bụi cực nhỏ, khẩu trang thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu này. Bạn cần lựa chọn những loại khẩu trang được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm tiên tiến, đạt chỉ số hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% (khẩu trang đạt tiêu chuẩn này có thể lọc 95% các loại bụi có trong không khí, ngăn cản gần như tuyệt đối các loại vi khuẩn, virus)…

Khẩu trang cần ôm sát mặt

Khẩu trang cần có độ thoáng, thoải mái khi hô hấp

Đảm bảo mặt thẩm mỹ

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

khu trang chong bui min

Với hiện trạng môi trường ô nhiễm nặng về không khí như hiện nay, khẩu trang chống bụi mịn chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong đồ dùng thường ngày của bất cứ ai, từ trẻ em đến người lớn mỗi khi đi làm, đi học hoặc đi chơi. Nếu như bạn đang có ý định mua khẩu trang chống bụi mịn thì nhà sản xuất khẩu trang xuất khẩu NeoVision là một gợi ý hoàn hảo, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng các loại khẩu trang cao cấp có lõi lọc, có van một chiều thuận tiện cho hô hấp.

Top 3 khẩu trang hoạt tính chống bụi siêu mịn Neovision bán chạy nhất hiện nay

Các thiết kế của Neovision hướng tối đa đến lợi ích người dùng với đường cắt ôm sát khuôn mặt, đảm bảo không khí chỉ được lưu thông qua phần khẩu trang che kín. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ), đạt chỉ số hiệu quả lọc khuẩn BFE 95%, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cả bụi mịn và bụi siêu mịn với mức giá dao động trong diện rộng từ khoảng 30.000đ đến hơn 100.000đ/ cái, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988 48 55 77

 

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868