Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Mua khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé ở đâu?

Việc tìm một thương hiệu cung cấp sản phẩm khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé tại thời điểm này trên cả nước rất khó khăn. Một là những sản phẩm khẩu trang thường thấy không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho việc ngăn ngừa bụi mịn và bụi siêu mịn cho các bé. Điểm khó khăn thứ hai là, đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, thì không khẳng định được chắc chắn loại khẩu trang đó có hoàn toàn phù hợp với mức độ ô nhiễm không khí của Việt Nam hay không?

khau trang chong bui min cho be

Đây là hai trong số rất nhiều câu hỏi, đại diện cho sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi mua khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé. Để có thể góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé đối với các trường hợp bụi mịn PM2.5 và bụi siêu mịn PM1.0, Thương hiệu Neo Vision, một nhà thiết kế kế và sản xuất khẩu trang xuất khẩu tại Việt Nam đã đưa ra thị trường mẫu sản phẩm khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé, được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ), để đảm bảo đạt chỉ số hiệu quả lọc khuẩn BFE lên đến 95% trước khi đưa vào sản xuất đại trà, cung cấp đến tay người dùng nhỏ tuổi tại Việt Nam.

Các model khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé của Neovision

Khẩu Trang NeoMask KMP356: Là loại khẩu trang dùng cho trẻ em từ 3-6 tuổi, được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không hệt ( Activated Carbon Nonwoven) với nhiều màu sắc độc đáo, thiết kế tính toán tỉ mỉ với phần nẹp mũi đi kèm, đường cong phía trên có thể tùy chỉnh ôm sát vành sống mũi, mang đến sự kín đáo cho toàn bộ khoang miệng và khoang mũi của bé.

Loại khẩu trang này có chỉ số lọc khuẩn BFE 95%, có thể lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe, các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác, nhằm bảo vệ đường hô hấp và sức khỏe của trẻ trước những hạt bụi siêu mịn với thời hạn sử dụng từ 1-3 tháng.

Giá bán của loại khẩu trang này khoảng 30.000đ một chiếc, một mức giá rất rẻ cho việc bảo vệ an toàn sức khỏe của bé.

Khẩu Trang NeoMask KMP710: Model khẩu trang chống mụi siêu mịn này dành cho các bé từ 7-10 tuổi với mức giá khoảng hơn 30.000đ/ chiếc. Được làm từ than hoạt tính ép trong vải không dệt với chỉ số lọc BFE 95%, có thể bảo vệ hô hấp, ngăn ngừa bụi mịn, các mùi hóa chất gây ô nhiễm khác, hạn chế viêm mũi dị ứng, nhất là đối với các bé sinh sống tại khu vực miền Bắc khi vào mùa đông.

Khẩu Trang NeoMask KMP116: Kế thừa hoàn toàn các ưu điểm của các model khẩu trang chống bụi mịn cho bé như trên, Khẩu Trang NeoMask KMP116 dành cho các bé từ 11-16 tuổi có phần quai thun điều chỉnh độ lớn tự do, thích hợp với nhiều hình thể khác nhau. Loại khẩu trang này cũng được làm từ than hoạt tính ép trong vải không dệt, sản phẩm có nhiều màu cho nhiều sự lựa chọn với mức giá hơn 30.000đ/chiếc. Thời hạn sử dụng từ 1-3 tháng, trong khoảng thời gian dùng có thể giặt bình thường chỉ cần lưu ý tháo lớp than ra khi giặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng sử dụng tốt nhất. 

Khấu trang bạn đang dùng tốt đến mức độ nào?

Neovision là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng cao cấp, được thành lập năm 2002. Với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu, khẩu trang chống bụi siêu mịn cho bé là một trong những sản phẩm xuất sắc của thương hiệu này, với nhiều đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trong nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0988 48 55 77
 

 

 

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868