Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nên Sử Dụng Khẩu Trang Y Tế Hay Khẩu Trang Vải Để Ngăn Vi Khuẩn

 

Đeo khẩu trang từ lâu đã trở thành thói quen của chúng ta mỗi khi đi ra đường. Đặc biệt với sự bùng phát của dịch Covid cùng những căn bệnh nguy hiểm khác càng khiến mọi người có ý thức hơn trong vấn đề này. Tuy nhiên trước những thông tin về việc chỉ khẩu trang y tế mới có tác dụng trong việc phòng bệnh đã khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang đồng thời khiến giá bán khẩu trang trở nên cực kỳ mất kiểm soát.

Mục đích của việc sử dụng khẩu trang

Nếu không xét đến yếu tố dịch bệnh khách quan từ bên ngoài thì rõ ràng việc sử dụng khẩu trang là hành động cần thiết bảo vệ hệ hô hấp của bạn trước tình hình ô nhiễm môi trường đang ngày càng nặng nề. Đeo khẩu trang không chỉ giúp chúng ta chống nắng, ngăn bụi, lọc các mùi hóa chất, khói xe khi di chuyển trên đường mà còn tác dụng hữu hiệu trong việc ngăn ngừa hầu hết sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hại tấn công vào hệ hô hấp.

Trên thực tế, tùy vào từng thương hiệu, giá cả mà các tính năng này có thể linh hoạt thay đổi hoặc tích hợp đầy đủ các tính năng chỉ trong duy nhất một sản phẩm. Do đó người dùng cần xác định rõ ràng mục đích sử dụng ngay từ đầu để chọn lựa được cho mình một loại khẩu trang thực sự phù hợp.
 

Nên sử dụng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải để ngăn ngừa vi khuẩn

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà người tiêu dùng rất băn khoăn trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thị trường khẩu trang y tế cực kỳ hỗn loạn với mức giá bán dao động từ vài chục nghìn lên đến vài trăm nghìn nhưng chất lượng lại là vấn đề khiến chúng ta phải đặt dấu chấm hỏi. Chính vì vậy thay vì chọn khẩu trang y tế nhiều khách hàng đã quyết định sử dụng khẩu trang vải để thay thế với mong muốn tiết kiệm chi phí, cũng như giải quyết được phần nào bài toán khan hiếm sản phẩm như hiện nay.

Xét về chức năng sử dụng thì hai loại khẩu trang này đều ngăn được giọt bắn của người xung quanh như ho, hắt hơi, nhầy mũi, khạc nhổ bám vào. Vì vậy, nếu như mọi người không thể mua khẩu trang y tế thì cũng không nên quá lo lắng mà thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn khẩu trang vải thông thường làm phương án thay thế.

Tuy nhiên khác với khẩu trang y tế thay mới mỗi ngày, nếu sử dụng khẩu trang vải bạn cần thường xuyên giặt rửa hoặc mua dự trữ một vài sản phẩm khác thay đổi để đảm bảo được yếu tố vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Mua khẩu trang chất lượng ở đâu?

Là một thương hiệu uy tín, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối khẩu trang than hoạt tính, NeoVision chắc chắn là một cái tên mà khách hàng nên cân nhắc khi tìm mua khẩu trang vải hoặc khẩu trang y tế. Bên cạnh việc đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, khẩu trang NeoMask của NeoVision còn có đầy đủ chứng chỉ chất lượng của các Phòng Thí Nghiệm trong nước và quốc tế.

Cụ thể sản phẩm đạt chuẩn lọc khuẩn BFE 95% của Nelson (Hoa Kỳ), đạt chuẩn N95 về khả năng ngăn ngừa bụi mịn, đạt khả năng chống tia tử ngoại đến hơn 98% theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kỹ thuật công nghiệp tỉnh Fukuoka (Nhật Bản), đồng thời lọc được các chất hóa học gây hại cho sức khỏe như SO2, CO, NH3, H2S…

Không chỉ là thương hiệu được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, khẩu trang than hoạt tính Neomask còn xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan,...Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một dòng khẩu trang ngăn ngừa vi khuẩn hữu hiệu để sử dụng khi đi đường hoặc trong các môi trường làm việc đặc thù thì NeoVision hoàn toàn đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. 

Tóm lại khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều có tác dụng tương tự nhau trong việc bảo vệ hệ hô hấp, do đó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tăng cường sức đề kháng, duy trì lối sống lành mạnh để an tâm vượt qua tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện tại.

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868