Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Quan niệm sai lầm của người chưa biết đến khẩu trang chống bụi mịn

Quan niệm sai lầm của người chưa biết đến khẩu trang chống bụi mịn

Khẩu trang chống nắng là cụm từ quen thuộc thế nhưng có thể bạn chưa biết rằng nó còn cần chống được các loại bụi siêu mịn. Hãy từ bỏ những quan niệm sai lầm dưới đây để có được chiếc khẩu trang chống bụi mịn tốt cho sức khỏe nhé.

1. Khẩu trang chỉ cần che được bụi

quan niem sai lam ve khau trang chong bui min 1

Đúng là như vậy. Mục đích trước tiên khi đeo khẩu trang là chắn bụi nhưng nó chưa đủ. Môi trường hiện nay đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Có vô số loại bụi siêu nhỏ, bụi mịn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người qua đường hô hấp. Hậu quả là gây nên các bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tim mạch, ung thư...

Các loại bụi mịn này khẩu trang thông thường không thể cản được. Đó là lý do NeoVision giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình thông qua các sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn cao cấp.

2. Khẩu trang càng to rộng càng tốt

Khẩu trang cần có kết cấu hợp lý để che kín kẽ phần mũi. Vì thế khâu thiết kế không chỉ cần kích cỡ to rộng là đủ. Cơ sở sản xuất khẩu trang chuyên nghiệp cần có sự nghiên cứu kỹ càng từ chất liệu khẩu trang, kích cỡ, kiểu dáng phù hợp cho từng lứa tuổi, người lớn, trẻ em, phụ nữ, nam giới,…

3. Khẩu trang càng dày càng tốt

Đừng nghĩ rằng cứ đeo khẩu trang dày bịt kín vài lớp vải là bạn ngăn ngừa hết các loại bụi. Thực tế nó chỉ làm bạn bí bách, khó thở thôi. Các loại bụi siêu mịn vẫn có thể 'chui tọt' vào tận phổi bạn bởi vải thông thường không có khả năng chắn được loại bụi này.

4. Đội mũ bảo hiểm có kính thì không cần khẩu trang chống bụi mịn

quan niem sai lam ve khau trang chong bui min 2

Mặc dù mũ bảo hiểm có thể che chắn các vật thể lạ tiếp xúc với khuôn mặt nhưng mũ bảo hiểm lại không cản được bụi bay vào mũi, vào miệng, vào mắt bạn. Kết quả là bạn lĩnh đủ tất cả khói bụi trên đường.

5. Khẩu trang thường hay khẩu trang chống bụi mịn đều như nhau

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chất liệu khẩu trang là điều vô cùng quan trọng để bạn quyết định tìm mua khẩu trang. Bằng không, hiệu quả bảo vệ bụi, bảo vệ hệ hô hấp hay làn da mặt của bạn sẽ không có tác dụng.

Nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng than hoạt tính được sử dụng trong sản xuất khẩu trang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để loại sản xuất khẩu trang chống bụi mịn, nhằm che chắn, loại trừ bụi siêu mịn gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp của bạn.

Trên đây chỉ là một trong số ít những quan niệm sai lầm về khẩu trang mà NeoVision chỉ ra cho bạn. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như người thân trong gia đình bạn.

Cách phân biệt khẩu trang than hoạt tính thật giả tránh bị lừa

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868