Neovision - Khẩu trang than hoạt tính chống bụi mịn và chất độc hại công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Sử Dụng Khẩu Trang Than Hoạt Tính Hãy Chọn Thương Hiệu NeoVision.

Mặc dù là một thương hiệu Việt Nam nhưng NeoVision lại ghi dấu mạnh mẽ tại thị trường quốc tế với dòng khẩu trang than hoạt tính NeoMask được chứng nhận chất lượng bởi Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ). Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà khi nói đến khẩu trang than hoạt tính người ta lại nghĩ ngay đến cái tên NeoVision và tin tưởng lựa chọn nhưng sản phẩm do công ty phân phối giữa vô vàn thương hiệu khác trên thị trường.

Thương Hiệu Gần 20 Năm Uy Tín Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Và Kinh Doanh Khẩu Trang Than Hoạt Tính.

NeoVision là một cái tên không còn xa lạ với những khách hàng ưa chuộng khẩu trang than hoạt tính. Được thành lập từ năm 2002, tính đến nay công ty NeoVision đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dòng khẩu trang NeoMask.
 


 

Với định hướng tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước môi trường sống ô nhiễm nặng nề, nên từ khi mới ra mắt NeoMask đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng cả về giá bán lẫn những cam kết chất lượng mà công ty đưa ra.

Hiện tại không quá khó để tìm kiếm một chiếc khẩu trang than hoạt tính thương hiệu NeoVision trên thị trường. Với mạng lưới phân phối rộng rãi ở nhiều đại lý, siêu thị, cửa hàng làm đẹp…và trở thành đối tác cung cấp sản phẩm tại nhiều nhà máy, khu công nghiệp Việt Nam đã phần nào khẳng định được chất lượng của NeoMask nói riêng và cái tên NeoVision nói chung. 

Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại, Đội Ngũ Nhân Viên Lành Nghề.

NeoVision luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất, nỗ lực mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng. Bằng việc liên tục đổi mới thiết bị, tuyển dụng nguồn nhân lực có tay nghề cao, NeoVision mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc khẩu trang chất lượng, đủ điều kiện sử dụng trong sinh hoạt  và các môi trường làm việc đặc thù.
 

Bên cạnh đó nguyên liệu sản phẩm cũng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng ngay từ khâu đầu vào, được cung cấp từ những nguồn cung uy tín ở nước ngoài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sở hữu chiếc khẩu trang NeoMask trong tay.

Sản Phẩm Đa Dạng Được Kiểm Định Chất Lượng Tại Các Phòng Thí Nghiệm Uy Tín.

Khẩu trang NeoMask rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sản phẩm có thiết kế riêng biệt dành cho nam giới, phụ nữ và cả trẻ em, là thương hiệu lý tưởng cho cả gia đình lựa chọn sử dụng hàng ngày.

NeoMask được đánh giá khác biệt hoàn toàn so với dòng khẩu trang vải thông thường nhờ vào việc được trang bị bộ lọc cao cấp, đã qua kiểm định chất lượng tại nhiều Phòng thí nghiệm uy tín trong và ngoài nước. Cụ thể sản phẩm có khả năng ngăn đến 95% vi khuẩn, bụi siêu mịn PM2.5 và các khí thải độc hại nhờ vào lớp lọc than hoạt tính và lớp Meltblown chuyên dụng, giúp bảo vệ hệ hô hấp một cách tối ưu trước tình hình dịch bệnh và ô nhiễm tại các thành phố lớn.

Có thể thấy với mức giá giao động từ 30.000 đồng – 115.000 đồng nhưng bộ lọc lại thay thế được dễ dàng sau thời gian khuyến cáo từ 3-6 tháng, thì NeoMask lại khá tiết kiệm chi phí so với các loại khẩu trang dùng một lần. Được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng, khẩu trang NeoMask thực sự là sản phẩm xứng đáng để bạn đầu tư vì sức khỏe bản thân và những người thân yêu xung quanh mình.

Gửi yêu cầu báo giá! 0168 2188 868